Căn hộ 4 Phòng ngủ Chung cư ICID Complex


Căn hộ 4 Phòng ngủ Chung cư ICID Complex thiết kế lý tưởng

Bạn là người mới lập gia đình ???? Bạn đang có nhu cầu mua nhà ??? Những căn hộ chung cư bạn đã từng tham quan đều chưa ưng ý ??? Mức Giá bán Bất động sản hiện nay quá cao ???  Thiết kế phòng không được đẹp ???

Thì Căn hộ ICID Complex sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và người thân trong gia đình. Với phong cách thiết kế mới mẻ, phòng ốc bên trong căn hộ rộng và thoáng mát tới không ngờ. Đồng thời với không gian sống thoải mái sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho cuộc sống của mọi gia đình

 

Căn hộ 4 Phòng ngủ Chung cư ICID Complex

Căn hộ 4 Phòng ngủ Chung cư ICID Complex

Loại hình căn hộ 4 ngủ được thiết kế dành cho gia đình có đông thành viên ( Như gia đình có nhiều thế hệ , hoặc những gia đình có đông thành viên và muốn lựa chọn một ngôi nhà cực rộng rãi để sính sống ). Hoặc đây cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những gia chủ thường xuyên có khách tới chơi nhà dài ngày.

Mức giá bán của Căn hộ 4 Phòng ngủ Chung cư ICID Complex luôn thấp hơn nhiều với các loại căn hộ 1 ngủ – 2 ngủ – 3 ngủ. Thậm chí còn rẻ hơn tới 2 triệu/m2. Chính vì thế sẽ là sự lựa chọn cực tốt không thể bỏ qua

Diện tích căn hộ 4 phòng ngủ ICID COmplex :

Căn hộ 4 Phòng ngủ Chung cư ICID Complex có diện tích rộng khoảng 145m2  – 160m2. Đây là khoảng diện tích hợp lý tương đương với những dự án chung cư có căn hộ 4 ngủ trên thị trường hiện nay. Với tầm diện tích này sẽ dễ dàng cho việc thiết kế và xây dựng hợp lý nhất.

Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ:

Điểm nổi bật đầu tiên khi nhắc đến lỗi thiết kế của các căn hộ 4 phòng ngủ chung cư Golden Palm đó là sự phóng khoáng, dễ dàng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ đều có ban công rộng liên thông trực tiếp với phòng khách, giúp ánh sáng và không khí luôn được đối lưu, tận hưởng tối đa tầm nhìn bao quát toàn không gian thành phố về đêm lộng lẫy.

Bên trong Căn hộ 4 Phòng ngủ Chung cư ICID Complex căn những nội thất cao cấp gì??

  • Hệ thống điều hòa đầy đủ tới tất cả các phòng ngủ , phòng khách, phòng bếp…
  • Sẽ lắp đặt toàn bộ mặt sàn bằng gỗ hiện đại, với độ bền tuyệt đối theo thời gian
  • Công nghệ xây dựng tường chịu lực, có thể chịu động đất tốt và cách âm tuyệt vời.
  • Đầy đủ thiết bị bếp ( tủ bếp, kệ bếp ,… )
  • Lắp đặt Full thiết bị vệ sinh trong nhà,…