Căn hộ mẫu Chung cư ICID Complex


Căn hộ mẫu Chung cư ICID Complex sắp khai trương chính thức

Một điểm nhấn cực kỳ quan trọng khiến cho căn hộ ICID complex nổi bật và luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn trước tiên đó là bởi vì Chủ đầu tư ICID uy tín và đơn vị phân phối tập đoàn DANKO Group lớn nhất thị trường Hà nội trong năm 2017.

Ngoài ra, một trong những điểm để khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua nhà hơn đó là hiện tại dự án đang trong thời gian cuối cùng hoàn thiện 3 loại căn hộ mẫu ( tương đương với 3 căn 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ ). Với thiết kế hiện đại, phong cách bố trí nội thất sang trọng cũng làm nổi bật hơn hẳn và tạo động lực mua nhà cho khách hàng.

Theo như thống báo từ Chủ đầu tư ICID Complex, dự kiến thời gian nhà mẫu chính thức bắt đầu cho khách hàng tham quan là vào quý 3/2017.

Căn hộ mẫu Chung cư ICID Complex

Căn hộ mẫu Chung cư ICID Complex

  • Loại nhà mẫu của Căn hộ 2 ngủ Dự án ICID Complex được bố trí hợp lý: Với 2 WC và 1 phòng khách, 1 bếp , 1 phòng ngủ lớn Master và 1 phòng ngủ nhỏ. Với 2 lô gia rộng rãi ở phòng ngủ và phòng khách giúp cho căn phòng trở lên thoáng hơn bao giờ hết
  • Loại Căn hộ mẫu Chung cư ICID Complex có 3 phòng ngủ có diện tích khá rộng rãi, thiết kế kiểu cách hoàn toàn mới lạ, lại nằm ở vị trí góc và hướng ban công Đông Nam. Chính vì thế có rất nhiều lựa chọn loại căn hộ này.
Đúc kết từ những tinh hoa thiết  kế của những dự án chung cư cao cấp đươc nhiều chuyên gia đánh giá cao trên thị trường, chính vì thế thiết kế Căn hộ ICID Complex đã tạo lên sức hút mãnh liệt. căn hộ được làm theo tiêu chuẩn Smart Home – tức là căn hộ thông minh.