Đánh giá Chung cư ICID Complex


Đánh giá Chung cư ICID Complex với những dự án cùng phân khúc

Kể từ năm 2008 tới nay, Thị trường bất động sản ở khu vực phía tây ngày càng phát triển mạnh, đặc biệt là phân khúc nhà ở tại phía đường lê văn lương kéo dài.
Hiện tại đang có rất nhiều dự án đã triển khai trong giai đoạn trước hiện trong trạng thái bàn giao nhà hoặc cộng đồng cư dân đã vào ở. Với cảnh quan , không gian, và cơ sở vật chất tiện nghi. Cùng với mật độ cây xanh hợp lý phủ khắp khuôn viên khu đô thị. Đã khiến cho thị trường BĐS tại Quận Hà Đông trở lên sôi động hơn bao giờ hết.

phối cảnh Chung cư ICID Complex

Đồng thời , Khu vực quận Hà đông cũng là nơi có địa thế phong thủy cực kỳ tốt. Với nhiều hồ điều hòa. Không khí sống tại đây cũng không ồn ào náo nhiệt như khu trung tâm thành phố. Và đặc biệt, đa phần những khu trung tâm hành chính mới đều hội tụ tại đây.

Danh sách những dự án nổi bật tại Quận Hà đông có thể xem là cùng phân khúc để có thể đem ra so sánh và Đánh giá Chung cư ICID Complex đó là: Khu chung cư Nam Cường, Chung cư Dương Nội, Chung cư Hải Phát,…

Cùng với số liệu thống kê mới nhất, được chúng tôi nghiêm cứu trong giai đoạn đầu năm 2017 . Sau khi tổng hợp và đưa ra bảng phân tích sau như:

Bảng Đánh giá Chung cư ICID Complex

Bảng Đánh giá Chung cư ICID Complex

  • ICID Complex có thể dễ dàng nhận thấy là ngoài mức giá “mềm” hơn so với những dự án bên trên. Thì vị trí của dự án ICID cũng không thua kém các dự án kia, thậm chí còn có phần nổi trội hơn.
  • Tiện ích tại đây phải nói là khá đồng bộ, được chủ đầu tư làm khá tỷ mỷ, chăm chút từng chút một cho cuộc sống của cư dân trọn vẹn hoàn hảo nhất.
  • Khi Đánh giá Chung cư ICID Complex về giá bán căn hộ so với những dự án khác. Thì nếu Căn hộ ICID Complex có giá 15 triệu/m2 Thì những dự án khác có giá trên dưới 20 triệu Vnđ