Giá bán Đợt 1 Chung cư ICID Complex


Giá bán Đợt 1 Chung cư ICID Complex có hợp lý không??

Giống như các dự án bất động sản Chung cư được mở bán tại Hà Nội hiện nay, Các giá bán của các căn hộ ICID Complex còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như: Vị trí của dự án, tầng căn hộ là bao nhiêu , hướng nào, diện tích rộng bao nhiêu,..
Ví dụ như: Những căn hộ có diện tích lớn thì đơn giá sẽ thấp hơn những căn hộ diện tích nhỏ, hay những căn hộ tầng thấp giá sẽ rẻ hơn những căn ở tầng đẹp – tầng cao.
Hay là những căn hộ có hướng mát như BAn công Đông Nam – Đông cũng có giá cao hơn 1 triệu/m2 so với những căn hướng tây có cùng diện tích, cùng thiết kế

Ngay sau khi công bố Giá bán Đợt 1 Chung cư ICID Complex thì được giới đầu tư và khách hàng tại khu vực Quận Hà Đông thấy khá hợp lý, giá dao động trọng khoảng từ 17 triệu/m2 – 19 triệu/m2 ( mức giá trên đã bao gồm có 10% Thuế giá trị gia tăng và nội thất căn hộ bàn giao thô ) . Diện tích căn hộ vào khoảng từ 63m2 – 84m2. Tương đương với đó là căn hộ giá rẻ nhất chỉ có giá khoảng 1.1 Tỷ/căn .

Chính vì thế mà rất nhiều người dân, hộ gia đình, những gia đình rẻ đang sinh sống và làm việc xung quanh khu vực đường Lê Trọng Tấn đang rất thích lựa chọn những căn hộ tại đây, bởi sự tiện nghi và những tiện ích sống sô 1

GIÁ BÁN ICID COMPLEX CÓ ĐẮT KHÔNG??

Hiện nay, đã có 3 tầng căn hộ được mở bán, đó là các tầng 6 – tầng 17 và tầng 23. Đây đều là những tầng khá đẹp.

Giá bán Đợt 1 Chung cư ICID Complex tòa CT1

Giá bán Đợt 1 Chung cư ICID Complex tòa CT1

Giá bán Đợt 1 Chung cư ICID Complex Tòa CT2