Hỗ trợ vay vốn mua Căn hộ ICID Complex


Hỗ trợ vay vốn mua Căn hộ ICID Complex hấp dẫn nhất

Đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua chung cư ICID Complex, Chủ đầu tư đang có rất nhiều hỗ trợ hấp dẫn. Với mong muốn duy nhất là giúp khách hàng mới có tầm tài chính nhất định, có thể đặt mua được căn hộ ưng ý của mình. Và với gói kích cầu này, sẽ giúp rất nhiều người dân có thể sở hữu được ngôi nhà trong mơ mà không phải chờ cho tới khi đủ tiền.

Ngân hàng Hỗ trợ vay vốn mua Căn hộ ICID Complex

Ngân hàng Hỗ trợ vay vốn mua Căn hộ ICID Complex

Đơn vị ngân hàng nào giải ngân cho dự án ICID Complex ??

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có ngân hàng Vietinbank là đơn vị ký kết chiến lược với Chủ đầu tư ICID, đứng ra bảo lãnh về tiến độ xây dựng cho dự án, vì thế khách hàng có thể yên tâm với sự Hỗ trợ vay vốn mua Căn hộ ICID Complex trong thời gian tới.

Ngoài ra Vietinbank cũng là ngân hàng duy nhất tiếp nhận hồ sơ và tiến hành giải ngân vay vốn cho khách hàng. Sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư và những cư dân tương lai cho tới khi dự án hoàn thành và bàn giao nhà.

Những chính sách hỗ trợ hấp dẫn dành cho các cư dân ICID Complex tương lai

Theo đó, khách hàng sẽ được Vietinbank hỗ trợ vay vốn tới 70% tổng giá của căn chung cư. Được quyền lựa chọn theo 2 hình thức là giai ngân theo các đợt hoặc giải ngân song song. Với thời gian vay cực dài, tới 25 năm cho khách hàng chủ động nguồn tiền.

Phương án hỗ trợ cho khách hàng:

+ Miễn phí trả nợ trước hạn sau 3 năm tiến hành vay vốn

+ Lãi suất vay vốn là 0% tới lúc cư dân nhận bàn giao ăn hộ.

+ Sau thời gian đó, khách hàng trả theo lãi suất huy động + biên độ 3.5%

Chính sách từ Hỗ trợ vay vốn mua Căn hộ ICID Complex Hà Đông

Ngoài ra, Chủ đầu tư cũng có những chính sách riêng để Hỗ trợ vay vốn mua Căn hộ ICID Complex dành cho những khách hàng thiện chi. Theo đó, khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá bán 7% khi thanh toán 90% trong đợt đầu tiên