Phòng bán hàng Chung cư ICID Complex


Phòng bán hàng Chung cư ICID Complex chính thức ra mắt

Để hỗ trợ cho khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án ICID complex có 1 cái nhìn rõ nét và trực quan nhất về dự án, Chủ đầu tư ICID đã nhanh chóng hoàn thiện Khu phòng bán hàng với các loại căn hộ mẫu tương ứng với các căn hộ 1 ngủ –  3 ngủ. Dự kiến sẽ chính thức đi khai trương và mở cửa cho khách hàng tới tham quan vào tháng 7/2017 sẽ là bược tạo đà không thể hoàn hảo hơn để tạo nên thành công cho dự án.

khai trương Phòng bán hàng Chung cư ICID Complex

khai trương Phòng bán hàng Chung cư ICID Complex

Dự kiến tổng diện tích khu phòng bán hàng dự án ICID Complex sẽ nằm trên đường Lê trọng Tấn Hà Đông, ngay bên cạnh sẽ là công trường xây dựng của dự án, Với tổng diện tích xây dựng khoảng 1000m2 . Bên trong là các mô hình nhà mẫu, Khu vực xa bàn tổng thể dự án, Phòng lễ tân tiếp đón khách hàng,…..

Và cũng trong buổi lễ giới thiệu và cho ra mắt chính thức Phòng bán hàng Chung cư ICID Complex , thì đơn vị phân phối chính thức DANKO Group cũng sẽ mở bán những căn hộ đầu tiên. Và tất nhiên những căn hộ được mở bán trong đợt 1 sẽ là những căn đẹp nhất, và có giá bán rẻ nhất, và cứ mỗi khi ra thêm các tầng mới, giá bán của căn hộ dự kiến sẽ tăng lên 3 – 5% tổng giá trị

Khu tổ hợp ICID Complex là tòa tháp đôi cao 30 tầng, với số lượng căn hộ vào khoảng 600 căn, diện tích trung bình các căn giao động trong khoảng từ 60m2  –  130m2 . Với mức giá bán dự kiến của sản phẩm từ 17 triệu/m2 .

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline Chủ đầu tư ICID Complex : 096.527.6696