Tiến độ xây dựng Dự án ICID Complex


Tiến độ xây dựng Dự án ICID Complex tính tới thời điểm tháng 3/2017

ICID Complex là dự án Bất động sản trung cấp được triển khai xây dựng trên Lô đất C trong khu đô thị Geleximco, vì nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn Hà Đông nên có nhiều lợi thế về mặt giao thông – di chuyển – đi lại. Dễ dàng di chuyển tới những trục đường lớn quan trọng của thành phố hiện nay.

Tiến độ xây dựng Dự án ICID Complex - đang tiến hành làm móng

Tiến độ xây dựng Dự án ICID Complex – đang tiến hành làm móng

Trong thời gian vừa qua, có 1 dự án cực kỳ nổi bật tại khu vực Quận Hà Đông mang tên ICID Complex đã được chủ đầu tư âm thầm triển khai vào cuối năm 2016. Và Phải cho tới Quý 2/2017, trong buổi lễ ký kết chiến lược giữa chủ đầu tư ICID và đơn vị phối phối uy tín DANKO GROUP thì dự án ICID Complex mới được thông báo rầm rộ trên toàn bộ thông tin đại chúng để giới thiệu ra thị trường.

Và sau 4 – 5 tháng tiến hành xây dựng, Đo địa chất và tiến hành nhồi khoan cọc, Tiến độ xây dựng Dự án ICID Complex đang có tốc độ xây dựng cực kỳ ổn định, bên cạnh việc gấp rút triển khai hoàn thiện phần móng của dự án để đủ điều kiện pháp lý tiến hành mở bán.  Đồng thời với đó là đơn vị thi công cũng đang triển khai hoàn thành song song khu phòng bán hàng và căn hộ mẫu cho dự án.

Những hình ảnh mới nhất được chụp tại công trường xây dựng ICID Complex được chúng tôi ghi lại vào những ngày giữa tháng 3/2017

Đăng ký theo dõi Tiến độ xây dựng Dự án ICID Complex từ CHủ đầu tư

Danko Group – Đối tác phân phối chiến lược của Chủ đầu tư

Cộng đồng cư dân có thể yên tâm về vị trí vàng hiếm có của dự án, với các trục đường lớn như: Nguyễn Trãi – Quang trung,  Lê văn Lương kéo dài, đại lộ thăng Long,… Thì cư dân có thể kết nối tới bất cứ khu vực nào trong thời gian nhanh chóng.

Mọi thông tin – Hỗ trợ tư vấn – cập nhật mới nhất về Tiến độ xây dựng Dự án ICID Complex quý khách liên hệ với chúng tôi

  • Hotline: 096.527.6696
  • Hoặc đăng ký thông tin cá nhân theo mẫu. Chân thành cảm ơn!!!