Vay 30000 Tỷ mua ICID Complex


Vay 30000 Tỷ mua ICID Complex liệu có hợp lý hay không??

Với lãi suất thấp, cùng với những hỗ trợ vay vốn đơn giản nhất, ICID complex đang trở thành dự án trong mơ của những người thu nhập thấp. Thời gian trả nợ góp trong vòng 20 năm, Đối với bất cứ ai đủ điều kiện và hồ sơ vay vốn mua nhà.

Vì sao người dân cần sử dụng gói Vay 30000 Tỷ mua ICID Complex

Vì sao người dân cần sử dụng gói Vay 30000 Tỷ mua ICID Complex

Tuy nhiên, nếu vay gói mua nhà ở xã hội, đồng nghĩa với việc khi có nhu cầu bán lại căn hộ của mình, khách hàng mua ICID Complex sẽ phải chờ thời gian khoảng 5 năm mới được phép chuyển nhượng căn hộ cho chủ sở hữu khác.

Nếu vẫn chưa đủ điều kiện 5 năm, mà khách hàng vẫn muốn bán căn hộ, thì phải hoàn tất nghĩa vụ thanh toán toàn bộ cho gói Vay 30000 Tỷ mua ICID Complex. Đồng thời sẽ bị phạt 1 khoản lãi vay từ ngân hàng.

Tập đoàn ICID trực tiếp là chủ đầu tư của dự án
  • Văn phòng đại diện tọa lạc tại số 484 Quang Trung, thuộc địa phận quận Hà Đông
  • ICID Complex nằm ở lô C37 Lê trọng tấn cũng là dự án đầu tiên của chủ đầu tư ICID
Cùng với đó, Chủ đầu tư cũng sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng về mọi hợp đồng, cũng như điều khoản. Cũng kể từ năm 2014, khi mà gói vay dành cho người thu nhập thấp với lãi suất 5% trong 20 năm kết thúc, thì Chung cư ICID Complex cũng xuất hiện như 1 dự án đầu tiên đủ điều kiện vay vốn. Với số vốn ban đầu bỏ ra khoảng 2000 tỷ đồng.
Vì vậy chẳng có lý do gì không sử dụng Vay 30000 Tỷ mua ICID Complex . Tuy vậy , số lượng hồ sơ còn đủ điều kiện vay tính tới thời điểm hiện tại không còn nhiều.